Cáp treo Bà Nà

Cap treo | Cap Treo Ba Na | tour du lich cap treo Ba Na Da Nang

Cáp treo Bà Nà được xây dựng đúng theo công nghệ của Áo, đảm bảo tiêu chuẩn của Hiệp hội cáp treo châu Âu. Toàn tuyến cáp treo có 22 trụ với 94 cabin, công suất phục vụ 1.500 khách/giờ. Thời gian đi từ ga đi đến ga đến (hoặc ngược lại) là 15,05 phút với vận tốc 6m/giây.Theo xác nhận của Hiệp hội cáp treo thế giới, tuyến cáp treo này đã lập hai kỷ lục Guinness thế giới:

 

Tuyến cáp treo một dây dài nhất thế giới (5.042,62m) và có cao độ chênh lệch giữa ga trên và ga dưới lớn nhất thế giới (1.291,81m). Tổng kinh phí đầu tư cho công trình gần 300 tỷ đồng, là cáp treo có kinh phí xây dựng lớn nhất hiện nay ở Việt Nam.

Cáp treo Bà Nà không chỉ phục vụ vận chuyển hành khách lên xuống “Đà Lạt của miền Trung” mà còn là một sản phẩm du lịch rất hấp dẫn. Bà Nà nhìn từ cáp treo là bức tranh hoàn mỹ, đầy màu sắc với bốn bề mây phủ điệp trùng. Ngồi trên carbin cáp treo lơ lửng giữa lưng chừng mây, nhìn xuống bạt ngàn núi rừng phía dưới du khách sẽ được chiêm ngưỡng cảnh núi rừng, thác nước… rất hùng vĩ, ngoạn mục. 

Vẻ nguyên sơ của những cánh rừng nguyên sinh, những tán cây rộng lớn, từng đàn bướm tung bay, gió thổi vi vu cùng hương thơm thoang thoảng của các loài hoa… sẽ mang đến cho du khách cảm giác phiêu lưu đầy lý thú như lạc vào chốn bồng lai tiên cảnh.

 

  • Giá vé

 

Giá vé cáp treo Bà Nà:
Du khách là người ngoài tỉnh Giá vé Số lượng Lượt đi Lượt về
Người lớn 500.000 VND/Người
8 người/Cabin
x x
Trẻ em (từ 1m – 1.3m) 400.000 VND/Người x x
 
Du khách là người Đà Nẵng Giá vé Số lượng Lượt đi Lượt về
Người lớn 350.000 VND/Người
8 người/Cabin
x x
Trẻ em (từ 1m – 1.3m) 250.000 VND/Người x x
 
 
Đặc tả Thông số
Chiều dài 5.042,62 m
Cao độ chênh lệch giữa ga đầu và ga cuối 1.291,81 m
Tổng số cabin 94 cabin (8 người/cabin)
Tổng số trụ tháp 22 trụ
Vận tốc di chuyển 6m/giây
Công suất 1.500 lượt khách/giờ
 
 
  • Miễn phí cáp treo tuyến DeBay - Morin
  • Miễn phí vé vào cửa tham quan và các trò chơi trong khu Fantasy Park như: Các trò chơi cảm giác mạnh, các trò chơi trẻ em...ngoài các trò chơi 4D, 5D, mega 360
  • Không bao gồm các trò chơi dùng đồng xu và các trò chơi có thưởng.

Cùng chuyên mục

Tin khác